CAMFIL CUNG CẤP HỆ THỐNG LỌC CARBON KHỬ MÙI LỚN NHẤT THẾ GIỚI Ở ĐƯỜNG HẦM HONGKONG

Camfil cung cấp không khí sạch trong đường hầm Hồng Kông

Carbon – Lọc không khí phân tử, khử mùi

Carbon đã được thử nghiệm tại phòng thí nghiệm nghiên cứu tiên tiến của Camfil ở Trung tâm công nghệ tại Trosa, Thụy Điển.

Than hoạt tính của Camfil đang được sử dụng trong bộ lọc khử nitơ là một phần của hệ thống lọc không khí lớn nhất thế giới trong một đường hầm ở Hồng Kông giúp giảm lượng khí thải lên tới 11.000 tấn mỗi năm.

Đường tránh Central-Wan Chai là một con đường liên kết dài 4,5 km với phần đường hầm dài 3,7 km có hệ thống lọc không khí có khả năng loại bỏ ít nhất 80% các chất ô nhiễm chính từ khí thải trên đường.

Đường hầm có thể xử lý 5,4 triệu m3 khí thải xe cộ mỗi giờ và chuyển không khí ô nhiễm tới ba tòa nhà thông gió (hệ thống lọc) dọc theo phần đường hầm của dự án. Thứ nhất, các hạt vật chất lơ lửng (respirable suspended particulates ~ PM10) được tách ra thông qua bộ lọc tĩnh điện. Tiếp theo, không khí đi qua bộ lọc khử nitơ bằng than hoạt tính để loại bỏ nitơ điôxít. Cuối cùng, không khí tinh khiết được xả vào bầu khí quyển để ngăn ngừa ô nhiễm đường phố.

Camfil đã cung cấp 860 tấn than hoạt tính cho bộ lọc khử nitơ. Than hoạt tính là một chất hấp phụ mạnh mẽ và nhiều tài nguyên được sử dụng trong các giải pháp lọc không khí phân tử. Một loại than hoạt tính có thể được chọn để loại bỏ mùi, chất kích thích và khí độc cụ thể, chẳng hạn như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), nitơ điôxít và ôzôn.

Nguồn: https://www.filtsep.com/filter%20media/news/camfil-provides-clean-air-in-hong-kong-tunnel/

Tham khảo thêm:

Tại sao phải lọc không khí 

IAQ – Chất lượng không khí trong nhà

 

Air Filtech JSC – cung cấp giải pháp lọc không khí

☎️ Hotline: 08 999 44 666

Fanpage:https://www.facebook.com/airfiltech.jsc/

Website: https://www.airfiltech.vn/ hoặc https://www.airfiltech.com.vn/

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *