CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID 19 – AIRFILTECH TRAO TẶNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CHO BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Chung tay đẩy lùi dịch COVID 19 – AirFiltech trao tặng máy lọc không khí cho bệnh viện Bạch Mai

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc phát động, Sáng ngày 20/04/2020, tại Hà Nội, công ty Cổ phần AirFiltech đã tiến hành buổi lễ trao tặng 2 máy lọc không khí cho Bệnh Viện Bạch Mai – Một trong những “điểm nóng” về tình hình dịch COVID19 hiện nay.

 

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng đầm ấm với sự tham gia của đại diện Công ty Cổ phần AirFiltech tại Hà Nội và đại diên y bác sĩ của bệnh viện, những người trong suốt thời gian qua, luôn ở tuyến đầu, căng mình chống dịch.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty CP Air Filtech cho biết: “Với mong muốn mang lại một môi trường an toàn hơn cho tập thể y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất lây nhiễm chéo, Air Filtech quyết định tặng 02 máy lọc không khí SafeAir1200 cho bệnh viện, mỗi máy trị giá khoảng 40 triệu đồng. Chúng tôi hi vọng rằng, món quà nhỏ này, có thể góp một phần nhỏ công sức của mình, cùng với cả nước- đẩy lùi dịch Covid19.”

Được biết, Air Filtech SafeAir1200 là dòng máy lọc không khí được thiết kế theo công nghệ phòng sạch. Khí siêu sạch được cấp tại vùng thở (breathing zone, với khoảng cách từ 1,2m-1,8m so với mặt đất) và khí bẩn (chứa các hạt bụi, vi khuẩn vius) được kéo xuống vùng hút (cao < 0.4m). Với nguyên lý như vậy,  dòng khí sạch luôn cấp cho người hít thở và dòng khí ô nhiễm bị kéo khỏi vùng thở, do đó, máy tác dụng giảm lây nhiễm Covid-19.  Air Filtech SafeAir1200  được trang bị lọc HEPA cao cấp của Camfil – Tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp lọc không khí, với đại diện ở 70 quốc gia và nhà máy sản xuất tại 28 nước trên thế giới. Máy lọc không khí AirFiltech SafeAir1200  đảm bảo có thể lọc sạch virus, vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm như lao, ebola, Covid…v.v.

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội là một trong những điểm nóng về tình hình dịch COVID 19, với  40 ca được phát hiện liên quan, trong đó 34 người liên quan trực tiếp. Đây cũng là địa điểm đang điều trị cho  nhiều bệnh nhân nhiễm bệnh, do đó, việc trang bị 2 máy lọc không khí SafeAir1200 có ý nghĩa rất lớn, giúp đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện yên tâm trong cuộc chiến chống “giặc COVID 19”

Được biết Công Ty CP Air Filtech là đơn vị chuyên cung cấp lọc HEPA cho hệ thống lọc không khí bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất….  Với hơn 20 hoạt động, AirFiltech đã cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc không khí cho rất nhiều bệnh viện đầu tuyến: như BV 108, BV Bạch Mai, BV 175, BV Chợ Rẫy…. trong đó, có rất nhiều BV đang là nơi điều trị của các lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ trao tặng:

2 Máy lọc không khí SafeAir1200 Air Filtech với công suất lớn lên tới 1500m3/h

Máy được đặt tại sảnh chờ của bệnh viện

Hãy cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19 , Diệt giặc Corona, tránh xa dương tính ca!!!

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bài viết, hoặc cần hỗ trợ cải thiện chất lượng không khí tại nhà, văn phòng của bạn xin vui lòng liên hệ đến Air Filtech

Hotline: 08 999 44 666

Air Filtech JSC​

21/04/2020

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *