NHIỄM KHUẨN KHÔNG KHÍ TRONG LĨNH VỰC NHA KHOA

Máy Lọc không khí trong phòng khám nha khoa

Nhiễm khuẩn không khí trong lĩnh vực nha khoa

Có nên sử dụng máy lọc không khí có HEPA cho phòng khám nha khoa?

Hầu hết bệnh nhân đến phòng khám nha khoa đều thực hiện các thủ thuật răng miệng có nguy cơ phát tán virus, vi khuẩn rất lớn. Camfil đã thử đánh giá việc sử dụng máy lọc không khí cho phòng khám nha khoa và đưa ra những kết luận đáng chú ý:
  • Các virus, vi khuẩn bám vào các hạt bụi lớn hơn và được mang theo. Tốc độ lắng của hạt bụi tức là thời gian di chuyển trung bình của hạt bụi, sẽ tăng theo đường kính của hạt bụi mà chúng bám vào. Do đó làm tăng nguy cơ tiếp xúc mầm bệnh đến bác sĩ và bệnh nhân trong phòng.
  • Lọc HEPA Camfil lọc được các hạt có kích thước MPPS ( kích thước hạt dễ thâm nhập nhất), hiệu suất của lọc HEPA H13 giữ được đến 99,95% các hạt 0,1 – 0,2 micron. Đối với các hạt lớn hơn, hiệu quả của chúng cũng hơn rất nhiều.
Với máy lọc không khí trang bị bộ lọc HEPA – một hệ thống đơn giản và hiệu quả để giảm trực tiếp nguy cơ phát tán vi sinh vật trong không khí ở phòng khám nha khoa.
Trên thực tế bộ lọc HEPA giữ lại 99.95% virus, vi khuẩn và thậm chí nhiều hơn nữa nếu chúng bám vào các hạt lớn hơn nhờ đó việc sử dụng bộ lọc HEPA có hiệu quả hơn.

Máy lọc City M- diện tích hoạt động 75m2: với 2 lọc HEPA filter ngăn chặn tuyệt đối các virus vi khuẩn nhỏ nhất @0.1.0.3um

– Lọc virus vi khuẩn trong phòng chờ, phòng khám nha khoa

– Giảm nguy cơ lây bệnh

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *