TRIỂN LÃM HVACR VIỆT NAM LẦN THỨ 12

TRIỂN LÃM HVACR VIỆT NAM LẦN THỨ 12

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN 27 Trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác tới tham quan gian hàng của chúng tôi tại HVACR VIETNAM 2018!

Triển lãm HVACR Việt Nam lần thứ 12 sẽ lần đầu đến với Hà Nội từ ngày 18-20 tháng 4, 2018 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (NECC).

HVACR Việt Nam là triển lãm quốc tế uy tín hàng đầu khu vực về Hệ thống sưởi, Thông gió, Lọc khí, Điều hòa không khí và Hệ thống làm lạnh. Triển lãm nổi bật với sự kết nối hợp tác cùng các chuyên gia trong ngành cũng như chuỗi hội thảo chuyên đề miễn phí về các công nghệ và hệ thống xanh HVACR. Năm nay, triển lãm sẽ chào đón hơn 100 đơn vị tham gia trưng bày đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kì, Mỹ, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, v.v.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ Điện 27 tự hào nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm Lọc không khí và Máy gom bụi của tập đoàn Camfil tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia hội chợ triển lãm HVACR VIETNAM, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu về các dòng sản phẩm chúng tôi sẽ mang tới tham gia và giới thiệu tại hội chợ như sau:

  • Lọc không khí sơ cấp, thứ cấp (pre-filter, fine filter).
  • Lọc EPA, HEPA & ULPA dùng cho phòng sạch sản xuất (clean room).
  • Hệ thống máy gom bụi trung tâm (dust & vacuum collector) .
  • Giải pháp xử lý khí ô nhiễm, an toàn sinh – hóa học…
  • Hệ thống bơm hút chân không Busch, quạt cao áp và thiết bị chống cháy nổ
  • Đồng hồ đo, cảm biến lưu lượng, áp suất, nhiệt độ, độ ẩm nhãn hiệu Dwyer.
  • Máy lọc không khí CamCleaner dành cho bệnh viện, nhà xưởng, hội trường lớn, hộ gia đình….

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ Điện 27 rất mong nhận được sự quan tâm, tham quan của Quý khách hàng của Quý đối tác tại gian hàng của Chúng tôi tại: Gian A42 – Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia -Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội từ ngày 18-20/04/2018.

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp Quý khách hàng tại HVACR VIETNAM 2018!

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *