TRƯỜNG DẠY NHẢY QUAY TRỞ LẠI HOẠT ĐỘNG NHỜ SỬ DỤNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CAMFIL

Trường dạy nhảy quay trở lại hoạt động nhờ sử dụng Máy Lọc Không Khí Camfil

Tương tự như các phòng Gyms và các cơ sở giải trí khác, các phòng tập nhảy đang lao đao vì ngừng hoạt động và bị nhiều hạn chế bởi ảnh hưởng COVID-19. Chủ phòng tập, giáo viên và học sinh ngày càng có nhiều mối lo lắng khi việc hoạt động trong nhà công cộng cũng có nguy cơ rủi ro. Phụ huynh có con em đến phòng tập, chủ phòng tập và giáo viên đang tuân thủ các hạn chế nghiêm ngặt do chủ trương ngăn chặn COVID-19 đưa ra.

 

Nhiều chủ phòng tập đang chú trọng tăng cường chất lượng không khí trong nhà bằng cách lắp đặt các giải pháp lọc không khí hiệu suất cao để chống lại các mầm bệnh có hại và cung cấp không khí sạch và lành mạnh cho môi trường trong nhà. Trong vài giờ (tùy thuộc vào kích thước của căn phòng), dòng sản phẩm máy lọc không khí CITY với hệ thống lọc ba tầng sẽ thực sự làm giảm số lượng các hạt trong không khí đến hàng triệu hạt trên mét khối. Bộ lọc HEPA được sử dụng rất có hiệu quả, không khí sẽ phải đi qua hệ thống thông gió 3 lớp lọc để đạt được mức độ lọc cần thiết.

Khách hàng

Học viện khiêu vũ Hilton Hall là một trong những trường dạy khiêu vũ hàng đầu của Vương quốc Anh. Họ chuyên dạy múa ba lê, tap, nhảy hiện đại và jazz cho trẻ em từ 2-18 tuổi. Với kinh nghiệm hơn 25 năm và đạt được nhiều thành tựu – tỷ lệ thành công 100% – trong các kỳ thi của Hiệp hội giáo viên khiêu vũ Hoàng gia (ISTD: Imperial Society of Teachers of Dancing). Họ cũng có một đội văn nghệ thường xuyên thi đấu và gặt hái được nhiều thành công trong việc giành chức vô địch quốc gia và quốc tế. Hilton Hall tin rằng việc dạy trẻ em khiêu vũ mang lại cho chúng một nền tảng tốt trong cuộc sống như những kỹ năng và kỷ luật cần thiết để giúp chúng đạt được điều đó, cho dù đó là theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật chuyên nghiệp hay chỉ giúp chúng đạt được mục tiêu trong một cuộc sống lao động bình thường.

Tình huống

Vào tháng 3 năm 2020, Hilton Hall phải đóng cửa vì đại dịch COVID-19 toàn cầu. Họ đã đưa việc giảng dạy của họ trực tuyến để giúp duy trì chương trình học nhất có thể cho học sinh của họ nhưng cũng bắt đầu lập kế hoạch cách tốt nhất và an toàn nhất để mở các studio phòng tập trở lại. Các phòng tập nhảy không có hệ thống thông gió, điều này đã hạn chế số lượng sinh viên có thể quay trở lại. Lúc này họ liên hệ với Camfil, vì trước đây họ đã làm việc với chúng tôi để giám sát chất lượng không kh. Họ biết rằng Camfil là công ty tiên phong trong việc tạo ra ‘các giải pháp không khí sạch’, chúng tôi sẽ có thể cung cấp một môi trường an toàn và giúp bảo vệ họ khỏi vi rút COVID-19 giúp cho học sinh, phụ huynh và giáo viên an tâm.

Giải pháp

Giải pháp là lắp đặt máy lọc không khí Camfil City M. Các thiết bị này được cung cấp các bộ lọc HEPA H13 đã được chứng nhận có khả năng loại bỏ 99,95% kích thước hạt dễ thâm nhập nhất MPPS: Most penetrating particle size. Với sự ra đời của City M, các studio có thể mở cửa hoạt động trở lại, an toàn khi biết rằng không khí liên tục được tuần hoàn và làm sạch theo tiêu chuẩn cao nhất. Điều đó cũng có nghĩa là họ có thể có giúp nhiều học sinh trở lại hơn, bù đắp phần chi phí chi cho City M.

Joanna Hilton, LISTD LIDTA AISTD (Dip) AIDTA CDE, Hiệu trưởng của Hilton Hall cho biết, việc lắp đặt Camfil City M giúp nhà trường có thể quay trở lại làm những gì chúng tôi yêu thích, dạy trẻ em trong một môi trường an toàn và thân thiện nhất “

Air Filtech JSC – cung cấp giải pháp lọc không khí

☎️ Hotline: 08 999 44 666

Fanpage:https://www.facebook.com/airfiltech.jsc/

Website: https://www.airfiltech.vn/ hoặc https://www.airfiltech.com.vn/

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *