Về Air Filtech

Công Ty CP Air Filtech (tên cũ 27MEE Corp) là nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong hơn 20 năm qua về các giải pháp làm sạch và sản phẩm lọc không khí, máy gom bụi Việt Nam. Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu sơ lược về các dòng sản phẩm cung cấp như sau:Lọc không khí sơ cấp-pre filter, thứ cấp- fine filter dùng trong AHU và hệ thống HVAC.Lọc HEPA, ULPA, HT HEPA dùng cho phòng sạch sản xuất (clean room), phòng mổ bệnh viện.FFU, hộp lọc HEPA, khung chứa lọc các loại và louverMáy lọc tĩnh điện dùng trong công nhiệp, nhãn hiệu Purified Air-Made in United KingdomMáy lọc không khí dùng cho bệnh viện, chăm sóc sức khỏe, nhà xưởng, hội trường lớn, gia đình.Hệ thống máy gom bụi, hơi dầu, hơi nước trung tâm (dust, oil, mist collector), lọc Cartridges.Giải pháp xử lý khí ô nhiễm, an toàn sinh – hóa học cho các ứng dụng chuyên sâu.Hệ thống bơm hút chân không, quạt cao áp và các thiết bị chống cháy nổ.Thiết bị đồng hồ đo, cảm biến lưu lượng, áp suất, nhiệt độ, độ ẩm nhãn hiệu Dwyer.Với nhiều năm nghiên cứu, phát triển cùng tập đoàn Camfil, Chúng tôi AIR FILTECH JSC rất tự hào khi đã cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm, giải pháp kỹ thuật (turnkey solution) chất lượng hàng đầu cho rất nhiều tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Về Tổ chức

• Air Filtech đồng hành cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được Camfil và các nhà cung cấp Châu Âu đào tạo hơn 15 năm qua, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tư vấn thiết kế và sử dụng sản phẩm cho khách hàng một cách chu đáo và tận tâm.

• Air Filtech kết nối cùng Camfil với Teamwork toàn cầu và có đại diện toàn quốc. Nghiêm túc thực hiện dịch vụ bảo hành uy tín hơn 15 năm qua.

• Chúng tôi phát triển sản phẩm dựa trên kiến thức và bí quyết công nghệ tiếp cận từ các tập đoàn lớn ở Châu Âu. Có phần mềm tính toán, nhiều tài liệu kỹ thuật hVướng dẫn sử dụng, sửa chữa, cũng như bảo hành sản phẩm sau bán hàng.

1. NĂNG LỰC CÔNG TY

• Là đơn vị hàng đầu với gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp sản phẩm cũng như các giải pháp làm sạch không khí trong công nghiệp và dân dụng.

• Hơn 15 năm kinh nghiệm là nhà phân phối sản phẩm lọc khí của Camfil (Thụy Điển)_ Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này,

• Sản phẩm đa dạng cho nhiều lĩnh vực, nguồn gốc chủ yếu từ Châu Âu.

2. ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

• Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ tài liệu kĩ thuật, đảm bảo chất lượng và thực hiện bảo hành nghiêm túc.• Mỗi nhân viên đều thực hiện đúng cam kết với đối tác, khách hàng thông qua uy tín, văn hóa công ty.

Văn hóa công ty

01
Biết ơn và phục vụ khách hàng bằng sản phẩm dịch vụ tốt nhất
02
Uy tín & đạo đức kinh doanh là giá trị nền tảng
03
Chia sẻ, hợp tác, đồng hành cùng đối tác, nhà cung cấp
04
Teamwork, trân trọng đóng góp của nhân viên
05
Đóng góp bảo vệ môi trường và các giá trị cộng đồng