Cách chúng tôi đã làm

1. Sự bảo vệ dáng tin cậy nhất chống lại Ebola, Sars, Polia và nhiều tác nhân khác

.Air Filtech và Camfil cung cấp các bộ lọc cho các phòng thí nghiệm an toàn sinh học cấp cao nhất (BSL4). Các hệ thống lọc không khí có tác dụng ngăn chặn sự phát tán và lây lan của các vi sinh vật gây ra các căn bệnh đe dọa đến tính mạng con người, mà hiện nay chưa có vắc-xin hoặc thuốc điều trị, ví dụ: SARS, Covid-19, Ebola…

2. Bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Air Filtech cũng đã cung cấp nhiều bộ lọc cho các phòng mổ hiện đại nhất tại các bệnh viện tuyến đặc biệt như: 108, 175, Bạch Mai, Việt Đức, Ung Bướu, Chợ Rẫy.. nơi mà Bộ chính trị, các quan chức cấp cao của đảng và nhà nước Việt Nam chăm sóc sức khỏe do đó yêu cầu về chất lượng là rất nghiêm ngặt

3. Cung cấp giải pháp lọc cho các nhà máy nhiệt điện gas furbine

Gần 20 năm hợp tác với các đối tác Châu Âu thực hiện rất nhiều giải pháp nâng cấp nhà lọc gió từ F7 lên HEPA. Chúng tôi đã giúp các nhà máy nhiệt điện gas furbine vận hành ổn định, an toàn tiết kiệm và hiệu quả. Với tổng công suất gần 2500Mw/7800Mw, chiếm 32% thị phần lọc cho gas Turbine tại Việt Nam. AIR FILTECH JSC rất tự hào đã được đóng góp một phần vào nền công nghiệp năng lượng của đất nước.

4. Cung cấp các giải pháp lọc cho ngành dược phẩm, thực phẩm và đồ uống

Air Filtech chúng tôi đã hân hạnh cung cấp các sản phẩm và giải pháp không khí sạch cho hàng chục nhà máy dược phẩm, thực phẩm đa quốc gia tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đồng hành cùng các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam cung cấp các giải pháp xử lý bụi nhà máy theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ góp phần vào chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

5. Đáp ứng tiêu chuẩn sạch nhất cho ngành sản xuất vi điện tử

Các cơ sở sản xuất vi điện tử tiên tiến nhất trên thế giới sử dụng các giải pháp lọc Camfil – Airborne Molecular Contamination (AMC). Việc sản xuất điện thoại thông minh, máy tính, TV, cho đến máy móc và thiết bị y tế – tất cả chúng đều chứa các chất bán dẫn và vi mạch rất nhỏ, rất phức tạp. Các thành phần vi xử lý này rất nhạy cảm, chúng phản ứng với các tạp chất hóa học trong không khí xung quanh như Axit, bazơ, condensate và dopants ( tạp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu,…) làm hư hỏng bảng mạch và sản phẩm. Vì vậy, lọc AMC trong phòng sạch cho thiết bị xử lý là hoàn toàn cần thiết.