BARBER SHOP & SALON – LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ VÀ BẢO VỆ KHÁCH HÀNG Ở CỬA TIỆM CẮT TÓC – ẢNH HƯỞNG CỦA CỦA COVID 19 

Làm sạch không khí và bảo vệ khách hàng ở cửa tiệm cắt tóc – ảnh hưởng của covid-19

BARBER SHOP AND SALON

Thị trường spa và salon làm đẹp đã phục hồi trong vài thập kỷ qua và tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, lệnh đóng cửa do COVID-19 và các hạn chế đã thay đổi quan điểm của khách hàng và đây là một trong những doanh nghiệp bị ảnh hưởng tiêu cực nhất. Mặc dù ở nhiều quốc gia, các tiệm cắt tóc và salon vẫn hoạt động nhưng với các quy trình và tiêu chuẩn rất khắt khe. Trong các cửa hàng cắt tóc hoặc ngành công nghiệp thẩm mỹ viện, việc chạm vào người là không thể tránh khỏi, do đó, họ cần một môi trường được kiểm soát sạch sẽ và tích cực. Ở môi trường trong nhà, không khí là điều đáng quan tâm vì nguy cơ dễ bị nhiễm các mầm bệnh có hại trong một môi trường khép kín. Vậy chúng ta cần làm gì?

Khi vấn đề vệ sinh là quan trọng hàng đầu, máy lọc không khí Camfil có thể giải cứu doanh nghiệp của bạn và có thể đảm bảo không khí trong nhà sạch, an toàn cho nhân viên và khách hàng của bạn.

Máy lọc không khí Camfil có thể làm gì trong tiệm cắt tóc?

  • Bộ lọc H13 đã được Scan test đảm bảo hiệu quả lọc 99,95%, nâng cao chất lượng không khí
  • Loại bỏ mùi qua lớp lọc phân tử
  • Loại bỏ các hạt bụi trong không khí, vi rút, vi khuẩn và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs)
  • Bảo vệ sức khỏe của mọi người trong các phòng lớn mà không phải trả thêm chi phí cho hệ thống thông gió

Khách hàng: Câu chuyện của tiệm cắt tóc BOXX Barber Shop bắt đầu vào năm 1996. Boxx barber bắt đầu như một cửa hàng âm nhạc, mang đến những buổi nhạc và vé xem hòa nhạc tuyệt vời cho khách hàng của họ. Họ thường xuyên chào đón các ngôi sao nhạc rock từ Ireland, Vương quốc Anh và các nhạc sĩ từ khắp nơi trên Thế giới. Năm 2008, họ mở tiệm cắt tóc đầu tiên với ý định mang đến cho khách hàng những kiểu tóc nam chất lượng cao trong khi vẫn giữ được nguồn gốc Rock n ’Roll. Với cùng một giai điệu và đối tượng khách hàng, họ đã mở cửa hàng thứ hai chỉ cách Nhà thi đấu 3 ở trung tâm Dublin’s Docklands 5 phút.

Boxx Barber Shop hoạt động bằng niềm đam mê. Đội ngũ thợ cắt tóc chuyên nghiệp, tận tâm của họ có tay nghề cao nhất và sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tình Huống: Trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19, các biện pháp phòng ngừa an toàn cần được thực hiện để giúp bảo vệ không chỉ nhân viên của họ mà còn cả khách hàng khỏi sự lây lan của vi rút. Thực hiện theo hướng dẫn của chính phủ, các cửa tiệm cắt tóc Boxx đã dùng tấm chắn phân vùng, giữ khoảng cách an toàn và khẩu trang vào hoạt động hàng ngày của họ. Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe khách hàng và nhân viên, tiệm cắt tóc Boxx đã liên hệ với Camfil để tìm hiểu những khuyến nghị về chất lượng không khí có thể áp dụng để giúp tăng cường bảo vệ khách hàng và nhân viên. Giống như hầu hết các cửa tiệm làm tóc, Boxx có rất ít hoặc không có hệ thống thông gió vì vậy việc tăng cường sự thay đổi không khí qua việc cung cấp không khí ngoài trời không phải là một lựa chọn.

Giải Pháp: Khuyến nghị sử dụng máy lọc không khí City M để giúp cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên. City M có kích thước phù hợp với không gian 50m2, rất lý tưởng cho tiệm cắt tóc. Các máy này được đặt trong hai cửa hàng của họ để tăng cường bảo vệ. Các thiết bị City M được thiết kế để tăng sự thay đổi không khí trong tiệm cắt tóc đồng thời giảm mức độ hạt bụi, giúp giảm nguy cơ lây truyền vi rút trong không khí. Bộ lọc HEPA H13 của City M Air Cleaner sẽ loại bỏ 99,95% các hạt bụi trong không khí đi qua thiết bị, đảm bảo một môi trường sạch sẽ và an toàn cho Boxx Barber.

“Sự an toàn của nhân viên và khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Sau khi nói chuyện với Camfil, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của không khí sạch đối với các barbers. Chúng tôi rất hài lòng với các đề xuất và giải pháp mà Camfil đưa ra. “Declan Moloney (chủ tiệm cắt tóc Boxx)

Air Filtech JSC – cung cấp giải pháp lọc không khí

☎️ Hotline: 08 999 44 666

Fanpage:https://www.facebook.com/airfiltech.jsc/

Website: https://www.airfiltech.vn/ hoặc https://www.airfiltech.com.vn/

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *