CAMFIL HỢP TÁC CÙNG CTT SYSTEMS NGHIÊN CỨU KẾT HỢP LỌC OZONE VÀ VOC TRONG MÁY TẠO ẨM ỨNG DỤNG CHO MÁY BAY

Camfil Hợp tác cùng CTT Systems nghiên cứu kết hợp lọc Ozone và VOC trong máy tạo ẩm ứng dụng cho máy bay

Camfil, nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp không khí sạch cao cấp, vào ngày 9/10/2020 đã công bố Biên bản ghi nhớ (MOU:Memorandum of Understanding) với CTT SYSTEMS AB (“CTT”), công ty dẫn đầu thị trường về hệ thống kiểm soát độ ẩm máy bay, sự hợp tác này để lựa chọn công nghệ lọc khí phù hợp cho máy bay và ngành hàng không, chủ yếu được tích hợp trong các sản phẩm máy tạo ẩm của CTT.

Sự hợp tác này nhằm mục đích khám phá các ứng dụng lọc không khí mới nhằm cải thiện chất lượng không khí trong khoang máy bay, nơi các sản phẩm chuyên dụng của Camfil và các giải pháp lọc không khí tiên tiến hàng đầu có thể được áp dụng cùng với sự hiểu biết và kinh nghiệm của CTT trong ngành hàng không. Chủ yếu, CTT chọn kết hợp lọc không khí trong các sản phẩm máy tạo ẩm của mình, để cải thiện chất lượng không khí cho phi công, phi hành đoàn và hành khách hơn. Bằng cách này, CTT có thể bổ sung thêm cho các giải pháp không khí sạch hiện có mà không cần thêm dịch vụ bảo dưỡng hoặc đại tu cho các hãng hàng không. Mục tiêu ban đầu là giảm ôzôn và / hoặc các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Bằng cách tích hợp công nghệ bộ lọc trong mô-đun đệm phù hợp với khoảng thời gian sử dụng của vật liệu đệm, các hãng hàng không có thể tách và thay thế toàn bộ mô-đun đệm. CTT có một số lượng lớn các thiết bị làm ẩm được lắp đặt trong buồng lái và chỗ nghỉ của phi hành đoàn, chủ yếu trên các máy bay Boeing 787 và Airbus A350. Bộ lọc đệm sẽ hoàn toàn có thể thay thế cho sản phẩm máy tạo ẩm / miếng đệm hiện tại.

Giám đốc điều hành Mark Simmons tại Camfil cho biết: “Chúng tôi mong muốn hợp tác với CTT để phát triển các bộ lọc có thể mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng của CTT và cải thiện hơn nữa chất lượng không khí trên máy bay. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với CTT để phát triển các bộ lọc thiết kế riêng được chứng nhận để sử dụng trên máy bay với khả năng lọc rất cụ thể, hiệu suất cao và chênh áp thấp”.

CEO Torbjörn Johansson tại CTT Systems nhận xét: “Module Bộ lọc khí cao cấp sẽ được phát triển cho các thiết bị tạo ẩm của chúng tôi trong buồng lái, chỗ nghỉ của phi hành đoàn và khoang hành khách trên Boeing 777X và Airbus A350, cũng như chỗ nghỉ của phi hành đoàn trên 787, cải thiện chất lượng không khí mà không cần thêm dịch vụ hoặc bảo trì. Thời gian đầu, bộ lọc khí này có thể giúp các hãng hàng không giảm Ozone và VOC”

Về độ ẩm trong máy bay

Nếu không có hệ thống làm ẩm hiệu quả, không khí trong cabin mất nước nhiều hơn bất kỳ nơi nào trên Trái đất – dưới 5% RH. Máy tạo độ ẩm trên buồng lái máy bay, chỗ nghỉ ngơi của phi hành đoàn hoặc hạng Thương gia tạo ra sự gia tăng độ ẩm đáng kể, phục hồi mức độ thoải mái và sức khỏe, đến mức xấp xỉ 20% Độ ẩm Tương đối (RH). Đem lại lợi ích cho hành khách và phi hành đoàn nhờ việc giảm các vấn đề sức khỏe liên quan đến không khí khô (ví dụ: mệt mỏi, hội chứng jet-lag chậm múi giờ, mắt đỏ, da khô, lây lan các bệnh do vi rút) và cải thiện sức khỏe và giấc ngủ. Máy tạo ẩm CTT dựa trên công nghệ làm mát bay hơi và sử dụng một phương pháp ngăn chặn hiệu quả sự lây truyền của vi khuẩn.

Về Camfil

Trong hơn nửa thế kỷ qua, Camfil đã giúp mọi người hít thở không khí sạch hơn. Camfil cung cấp các hệ thống thương mại và công nghiệp về lọc không khí và kiểm soát ô nhiễm không khí nhằm cải thiện năng suất của công nhân và thiết bị, giảm thiểu việc sử dụng năng lượng, mang lại lợi ích cho sức khỏe con người và môi trường. Chúng tôi tin chắc rằng các giải pháp tốt nhất cho khách hàng cũng là các giải pháp tốt nhất cho hành tinh của chúng ta. Đó là lý do tại sao mỗi bước – từ thiết kế đến phân phối và trong suốt vòng đời sản phẩm – chúng tôi đều xem xét kết quả, tác động của những gì chúng tôi làm đối với con người và thế giới xung quanh. Tập đoàn Camfil có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển và có 30 cơ sở sản xuất, sáu trung tâm R & D, văn phòng kinh doanh địa phương tại 30 quốc gia và 4.800 nhân viên và liên tục gia tăng. Chúng tôi tự hào phục vụ và hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp và trong các cộng đồng trên toàn thế giới. Để khám phá cách Camfil có thể giúp bạn bảo vệ con người, quy trình và môi trường, tham khảo thêm tại: www.camfil.com

Về CTT SYSTEMS

CTT Systems là nhà cung cấp hàng đầu thị trường về các sản phẩm kiểm soát độ ẩm trên máy bay, bao gồm Hệ thống Kiểm soát Độ ẩm để ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước trên thân máy bay và máy tạo độ ẩm trên máy bay – Humidifier On-board – tốt cho sức khỏe của phi hành đoàn và hành khách. Tất cả các sản phẩm đều có sẵn để lắp đặt thêm và phù hợp với dòng máy bay Airbus A380, A350, Boeing 787 và 777X. Máy làm ẩm phi hành đoàn là thiết bị tiêu chuẩn trong khoang nghỉ ngơi của phi hành đoàn trên Boeing 787 và tùy chọn độc lập trong khoang nghỉ ngơi của phi hành đoàn trên A380, A350XWB và B777X. Máy làm ẩm buồng lái máy bay được SFE liệt kê trên Airbus A350XWB, Boeing 787 và Boeing 777X. IFH:Inflight Humidification – Máy tạo ẩm trên máy bay – là SFE được liệt kê cho Hạng Nhất / Thương gia trên A350XWB (Vùng 1-3) và Boeing 777X (Vùng 1 và 2). Hệ thống chống ngưng tụ thân máy bay là SFE được liệt kê trên A350 và được SFE lựa chọn cho Dòng máy bay A320. Tham khảo thêm tại: www.ctt.se

Air Filtech – Đại Diện phân phối độc quyền của Camfil tại Việt Nam

Hơn 20 năm trong ngành lọc khí và 15 năm là đại diện phân phối của Camfil tại Việt Nam, đội ngũ Air Filtech đã và đang chiến đấu cho quyền được hưởng không khí sạch của con người, và giúp mọi người hít thở không khí sạch hơn với nỗ lực không ngừng nghỉ. Là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp lọc khí Camfil cao cấp, Air Filtech cung cấp các hệ thống lọc không khí và kiểm soát ô nhiễm không khí thương mại và công nghiệp để nhằm cải thiện năng suất của công nhân và thiết bị, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, có lợi cho sức khỏe con người và môi trường. Air Filtech tin chắc rằng các giải pháp tốt nhất cho khách hàng cũng là giải pháp tốt nhất cho hướng đi của chúng tôi. Đó là lý do tại sao
mỗi bước của quá trình – từ xem xét chào giá sản phẩm đến giao hàng và trong suốt vòng đời sản phẩm – chúng tôi xem xét tất cả yếu tố để phục vụ khách hàng tốt nhất. Thông qua việc kiểm soát quy trình chính xác và tập trung vào khách hàng mạnh mẽ, chúng tôi hướng đến việc cung cấp các sản phẩm bảo tồn nhiều hơn, sử dụng ít hơn và tìm ra những cách tốt hơn – để tất cả chúng ta có thể hít thở không khí trong lành hơn.

Air Filtech JSC – cung cấp giải pháp lọc không khí

☎️ Hotline: 08 999 44 666

Fanpage:https://www.facebook.com/airfiltech.jsc/

Website: https://www.airfiltech.vn/ hoặc https://www.airfiltech.com.vn/

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *