FAN FILTER UNIT- FFU- BỘ HỘP QUẠT VÀ LỌC CAMFIL- 27MEE CORP PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN LỌC KHÍ CAMFIL

Fan filter Unit- FFU là một sản phẩm dùng để lắp lọc HEPA gắn trên trần của phòng sạch nhằm lọc khí sạch cung cấp khí cho phòng. Trên sản phẩm có gắng quạt hút và có khả năng điều chỉnh tốc độ quạt hút theo yêu cầu của phòng sạch. 

Đầu tiên dòng khí sẽ được quạt hút vào và đi qua tấm lọc bụi sơ bộ rồi đến lọc HEPA, ULPA và tỏa ra phòng sạch.

 

Fan filter Unit có tác dụng tăng áp trong các khu vực có áp suất thấp để đảm bảo đủ lưu lượng không khí đi qua phin lọc.

Fan filter Unit (FFU) thường có áp thấp khoảng từ 250-350 Pa. Do vậy khi lắp lọc HEPA hoặc ULPA cho FFU chúng ta cần lưu ý điều này để chọn lọc có tổn thất áp ban đầu thấp. Nếu chọn lọc Hepa cho FFU có chênh áp ban đầu cao khoảng 250 Pa thì lọc sẽ sớm phải thay lọc vì cột áp quạt không đủ để đẩy gió qua lọc.

Lọc HEPA thông thường nên chọn loại có độ chênh áp ban đầu thấp để được sử dụng lâu dài như dòng lọc Hepa, của Camfil với độ sâu 90mm, 110mm sẽ có chênh áp ban đầu thấp khoảng 65 Pa đối với độ dày 110mm và 90 Pa đối với lọc 90mm.

Dòng lọc Hepa có những ưu điểm:

– Chênh áp thấp: đối với loại MG chênh áp chỉ từ 60-80 Pa

– Kiểu chia gió bằng Hot melt beads tăng diện tích vật liệu lọc

– Có mặt lưới bảo vệ hai mặt

– Khung nhôm gọn nhẹ

– Dòng khí ra là dòng thẳng (Laminar)

– Tốc độ gió tại bề mặt là 0.45 m/s

Ứng dụng của FFU: Cung cấp không khí tinh khiết trong phòng sạch bằng cách lọc ra các hạt trong không khí có hại từ không khí tuần hoàn, trong các loại phòng sạch như trong nhà máy điện tử, các phòng thí nghiệm, dược phẩm, bệnh viện,… là nơi sản phẩm này thường được sử dụng.

FFU của Camfil có 2 dòng quạt dùng dòng AC với độ ồn>53dBA và dòng EC ~ 47dBA phù hợp với các phòng sạch yêu cầu độ ồn thấp.

Video trực quan: https://www.youtube.com/watch?v=LyviVEawBg4

Sản phẩm: https://www.airfiltech.vn/san-pham/fan-filter-unit-ffu-bo-hop-quat-va-loc-camfil-27mee-corp-phan-phoi-doc-quyen-loc-khi-camfil-49.html

Khi cần thêm thông tin hỗ trợ về sản phẩm, cần tư vấn về kĩ thuật về các dòng lọc khí Camfil như lọc thô, lọc tinh, lọc HEPA, ULPA của Camfil và hệ thống lọc bụi Dust collector, và các giải pháp khử mùi, chống ăn mòn của thương hiệu Camfil tại Việt Nam xin Quý anh chị vui lòng liên hệ:

Nguyen Viet Hoang

AIR FILTECH JSC
Cell: + 84 937644666
Fax: + 84 862568463
Email: hoang@airfiltech.vn hoặc hoang@27mec.com.vn
Address: 340 Truong Chinh street, District 12, HCM city, Vietnam
Website: www.airfiltech.vn

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *